công ty tnhh cơ khí sản xuất tín thành

logo

Hỗ trợ nua hàng: 0903 836 382 0916 035 050

công ty tnhh cơ khí sản xuất tín thành

GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Cơ Khí Sản Xuất Tín Thành xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công để cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài, vững mạnh.

Công Ty TNHH Cơ Khí Sản Xuất Tín Thành được thành lập vào năm 2014. Công ty đã và đang thực hiện theo định hướng trở trành nhà cung cấp chuyên về sản phẩm, phụ kiện phục vụ cho công trình xây dựng công nghiệp, lắp máy, dây chuyền sản xuất...Công Ty đã mạnh dạng đầu tư nhà xưởng sản xuất, trang thiết bị máy móc sản xuất Bulong Neo, Thanh giằng các loại và nhận gia công các mặt hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng, ngoài thế mạnh về Bulong Neo và Thanh giằng Công Ty chúng tôi còn thương mại các mặt hàng ốc vít khác để ngày càng đáp ứng được các yêu cầu từ khách hàng.

Công ty TNHH Cơ Khí Sản Xuất Tín Thành
Công Ty TNHH Cơ Khí Sản Xuất Tín Thành

 

Tất cả các sản phẩm của Tín Thành được sản xuất và nhập khẩu theo tiêu chuẩn Quốc Tế ISO ASTM(Mỹ),JIS (Nhật), GB (Trung Quốc) và TCVN (Việt Nam). Sản phẩm sản xuất của Tín Thành có chứngchỉ chất lượng của Trung tâm kỹ thuật
Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST3).

Các sản phẩm mà Tín Thành đang cung cấp:

Bulong liên kết đa dạng cấp bền: 4,6, 5,6, 8.8, 10.9, 12.9 (theo tiêu chuẩn DIN) dùng trong kết cấuxây dựng công nghiệp.

Bulong cường độ cao F10T/S10T,ASTM, A325

Chia sẻ: